บ้าน

CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD

อย่างดี เครื่องจักรลูกฟูก สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องจักรลูกฟูก สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8
CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD
ประตู Honor

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : XINTIAN
ไม่มีพนักงาน : 51~200
ยอดขายประจำปี : 5Million-10Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
CangZhou Xin - Tian บรรจุเครื่องจักรกล จำกัด เป็น บริษัท เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและการผลิต machinesand กล่องเป็นคนแรกที่ถูกสร้างขึ้นในฐานเครื่องจักรกระดาษแข็ง North ใน DongGuang. เป็นเวลากว่ายี่สิบปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นการประนีประนอมนั้นอยู่ในฐานะชั้นนำในด้านการวิจัยการผลิตและการแสวงประโยชน์พนักงานของ บริษัท ในกลุ่มนี้จะฟังอย่างถี่ถ้วนและนำคำแนะนำและคำแนะนำจากลูกค้ามาใช้ในการใช้เทคนิคและประสบการณ์ขั้นสูงในระดับประเทศและนานาชาติ และวางความเครียดในค่าใช้จ่ายน้อย effciency สูงขึ้นและ ecnomical และลักษณะการปฏิบัติของผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน incorportion ผลิตผลิตภัณฑ์เกรดต่างๆกลางและความเร็วสูงหมึกพิมพ์และเครื่อง slotting เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับปี ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีและยินดีต้อนรับในประเทศจีนและจำนวนมากของผลิตภัณฑ์ได้รับการส่งออกไปเกาหลีใต้รัสเซียและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ cardboard เครื่องจักรสถาบันวิจัยได้รับการจัดตั้งขึ้นเป็นสถาบันการวิจัยร่วมกันของซิน - Tian เครื่องจักรกลการรวมและ HEBEI Industrial University University ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดเพื่อใช้ประโยชน์และแยง uce ทางปัญญาและมีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์ทางเทคนิคที่ทันสมัย

ร้านผลิตสินค้า


โรงงานของเรามีเครื่อง CNC (8 ชิ้น), เครื่องกัด, เครื่องเจาะ, เครื่องชีพจรและเครื่องแปรรูปอื่น ๆ เพื่อประกันคุณภาพสูงที่ผลิตและชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีความแม่นยำสำหรับเครื่องจักรของเรา

แผ่นผนัง:

เราใช้ เหล็กกล้า CAST STEEL ไม่ใช่ เหล็กกล้า ไร้สนิมเนื่องจากไม่มีการหดตัวและการหดตัวแบบกระจายในเหล็กหล่อ แต่มีเหล็กหล่อกลมมากเกินไป Stell หล่อมีราคาแพงกว่าเหล็กหล่อกลม แต่ยากที่จะกลึงได้ง่ายและ machined.Even คุณลาดเทเห็นวัสดุของเหล็กหลังจากทาสี แต่เราใช้เหล็กหล่อที่ดีในการ producted เครื่องที่มีคุณภาพสูงเป็นจุดมุ่งหมายของโรงงานของฉันนั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องได้ใช้ มากกว่า 20 ปีไม่มีปัญหา

อุปกรณ์

เราใช้อุปกรณ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับ machinese ของเรา

Ceritifaction

กำลังโหลด

ในนิทรรศการ

บริการ

ทำไมถึงเลือกพวกเรา:

1. ความเชี่ยวชาญหลายปีและประสบการณ์ในการออกแบบและการผลิต

2. ออกแบบและปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

3. ประสิทธิภาพสูงคุณภาพและความเชื่อถือได้ของอุปกรณ์และบริการทั้งหมด

4. คุณภาพที่เชื่อถือได้พิสูจน์โดยลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

5. ราคาที่สมเหตุสมผลโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ใด ๆ

6. ความพร้อมในการจัดส่งอุปกรณ์และการสนับสนุนทางเทคนิคทั้งก่อนและหลังการขาย

7 เรามีกลุ่มมืออาชีพทุกแผนกมีการทำงานอย่างมืออาชีพ

รายละเอียดการติดต่อ
CangZhou XinTian Packing Machinery CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Hellen Xing

โทร: 13930754007

แฟกซ์: 86-317-7592660

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)