บ้าน

HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd

อย่างดี เครื่องจักรลูกฟูก สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องจักรลูกฟูก สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd
ประตู Honor

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : XINTIAN
ไม่มีพนักงาน : 51~200
ยอดขายประจำปี : 5Million-10Million
ปีที่ก่อตั้ง : 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
CangZhou Xin - Tian บรรจุเครื่องจักรกล จำกัด เป็น บริษัท เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบและการผลิต machinesand กล่องเป็นคนแรกที่ถูกสร้างขึ้นในฐานเครื่องจักรกระดาษแข็ง North ใน DongGuang. เป็นเวลากว่ายี่สิบปีนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นการประนีประนอมนั้นอยู่ในฐานะชั้นนำในด้านการวิจัยการผลิตและการแสวงประโยชน์พนักงานของ บริษัท ในกลุ่มนี้จะฟังอย่างถี่ถ้วนและนำคำแนะนำและคำแนะนำจากลูกค้ามาใช้ในการใช้เทคนิคและประสบการณ์ขั้นสูงในระดับประเทศและนานาชาติ และวางความเครียดในค่าใช้จ่ายน้อย effciency สูงขึ้นและ ecnomical และลักษณะการปฏิบัติของผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน incorportion ผลิตผลิตภัณฑ์เกรดต่างๆกลางและความเร็วสูงหมึกพิมพ์และเครื่อง slotting เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันสำหรับปี ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีและยินดีต้อนรับในประเทศจีนและจำนวนมากของผลิตภัณฑ์ได้รับการส่งออกไปเกาหลีใต้รัสเซียและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ cardboard เครื่องจักรสถาบันวิจัยได้รับการจัดตั้งขึ้นเป็นสถาบันการวิจัยร่วมกันของซิน - Tian เครื่องจักรกลการรวมและ HEBEI Industrial University University ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดเพื่อใช้ประโยชน์และแยง uce ทางปัญญาและมีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์ทางเทคนิคที่ทันสมัย

ร้านผลิตสินค้า


โรงงานของเรามีเครื่อง CNC (8 ชิ้น), เครื่องกัด, เครื่องเจาะ, เครื่องชีพจรและเครื่องแปรรูปอื่น ๆ เพื่อประกันคุณภาพสูงที่ผลิตและชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีความแม่นยำสำหรับเครื่องจักรของเรา

แผ่นผนัง:

เราใช้ เหล็กกล้า CAST STEEL ไม่ใช่ เหล็กกล้า ไร้สนิมเนื่องจากไม่มีการหดตัวและการหดตัวแบบกระจายในเหล็กหล่อ แต่มีเหล็กหล่อกลมมากเกินไป Stell หล่อมีราคาแพงกว่าเหล็กหล่อกลม แต่ยากที่จะกลึงได้ง่ายและ machined.Even คุณลาดเทเห็นวัสดุของเหล็กหลังจากทาสี แต่เราใช้เหล็กหล่อที่ดีในการ producted เครื่องที่มีคุณภาพสูงเป็นจุดมุ่งหมายของโรงงานของฉันนั่นเป็นเหตุผลที่เครื่องได้ใช้ มากกว่า 20 ปีไม่มีปัญหา

อุปกรณ์

เราใช้อุปกรณ์แบรนด์ที่มีชื่อเสียงสำหรับ machinese ของเรา

Ceritifaction

กำลังโหลด

ในนิทรรศการ

บริการ

ทำไมถึงเลือกพวกเรา:

1. ความเชี่ยวชาญหลายปีและประสบการณ์ในการออกแบบและการผลิต

2. ออกแบบและปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า

3. ประสิทธิภาพสูงคุณภาพและความเชื่อถือได้ของอุปกรณ์และบริการทั้งหมด

4. คุณภาพที่เชื่อถือได้พิสูจน์โดยลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ

5. ราคาที่สมเหตุสมผลโดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ใด ๆ

6. ความพร้อมในการจัดส่งอุปกรณ์และการสนับสนุนทางเทคนิคทั้งก่อนและหลังการขาย

7 เรามีกลุ่มมืออาชีพทุกแผนกมีการทำงานอย่างมืออาชีพ

รายละเอียดการติดต่อ
HeBei Xin-Tian Carton Machinery manufacturing co.,ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Hellen Xing

โทร: 13930754007

แฟกซ์: 86-317-7592660

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)